Tại sao máy rửa bát có mùi ?Làm thế nào để loại bỏ mùi trong máy rửa bát

Tại sao máy rửa bát có mùi ?Làm thế nào để loại bỏ mùi trong máy rửa bát

Nguyên nhân dẫn đến mùi khó chịu trong máy rửa chén bát - Finish Việt Nam

Nếu máy rửa chén của bạn bốc mù. Nhiều khả năng là do các hạt thức ăn đã tích tụ và phân hủy theo thời gian và (hoặc) tích tụ cặn vôi nơi vi khuẩn có thể phát triển (ở những khu vực khó tiếp cận). Điều này có thể gây ra mùi trong các bộ phận máy rửa chén như bộ lọc hoặc những điểm nút cao su. Nhưng bạn đừng lo, có một vài bước đơn giản bạn có thể thực hiện để giữ cho máy rửa chén của bạn luôn thơm tho và sạch sẽ.

  • Sử dụng Viên nén làm sạch máy rửa chén kết thúc mỗi tuần một lần

Viên nén làm sạch máy rửa chén Finish® In-Wash. Giúp loại bỏ dầu mỡ và bụi bẩn và giúp duy trì các bộ phận của máy. Bạn có thể sử dụng khi máy đã chứa chén bát trong một chu trình rửa bình thường của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp nó một lần một tuần trong ba tuần đầu tiên của tháng.

  • Sử dụng Dung dịch vệ sinh máy Finish Clean® Liquid Cleaner mỗi tháng một lần

Không giống như các viên nén làm sạch máy. Các dung dịch vệ sinh Finish® Dishwasher Deep Cleaner Liquid phải sử dụng khi trống chén bát. Nó loại bỏ một cách an toàn và hiệu quả sự tích tụ khoáng chất và vôi trong đó vi khuẩn có thể phát triển trong các bộ phận của máy rửa chén, bao gồm các khu vực khó tiếp cận như bộ phận làm nóng và cánh tay phun. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó mỗi tháng một lần (trong tuần thứ tư hoặc tuần bạn không sử dụng Máy tính bảng rửa chén bát rửa sạch kết thúc).

  • Kiểm tra lại bộ lọc rác

Một trong những nguyên nhân chính gây ra mùi máy rửa chén là thực phẩm tích tụ trong bộ lọc cống. Thường xuyên tháo giá đỡ dưới cùng của máy rửa chén. Rửa sạch bộ lọc cống bằng nước ấm. Hoặc dùng nước có áp lực vừa đủ để xịt các mảng bám bẩn trên màng lọc

Nguyên nhân dẫn đến mùi khó chịu trong máy rửa chén bát - Finish Việt Nam

  • Lau lớp lót bên trong

Các hạt thức ăn có thể bị kẹt trên các mép gioăng cao su quanh cửa máy. Hãy kiểm tra và lau rửa định kỳ bằng khăn giấy mềm với một ít nước xà phòng

Hãy cố gắng tạo một thói quen sử dụng các biện pháp trên thường xuyên sẽ giúp loại bỏ mùi khó chịu.

Với Finish® là thương hiệu được khuyên dùng nhất trên thế giới. Và được các nhà sản xuất thiết bị tin tưởng. Bạn có thể yên tâm rằng bát đĩa và máy rửa chén sẽ trông thật sáng bóng và sạch sẽ.

Nhiều thương hiệu máy rửa chén khuyên dùng sản phẩm Finish® trên toàn thế giới hơn. Nhiều hơn bất kỳ thương hiệu nào khác.